ค้นหา

กดปุ่ม “รถเช่า” แล้วเลือกการเดินทางของคุณ โดยการกำหนดจุดรับ-ส่ง รถที่คุณต้องการ และกรอกข้อมูลวันที่เริ่มต้นการเดินทางและวันสิ้นสุดการเดินทาง รวมทั้งจำนวนผู้เดินทางให้เรียบร้อย แล้วคลิก “ค้นหา

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบราคารถเช่าต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เปรียบเทียบราคา ประเภท และสิ่งอำนวยความสะดวกของรถเช่าแต่ละคัน โดยมีทางเลือกค้นหาเพิ่มเติมซึ่งประกอบไปด้วย

  • คลิก  “Next”  หรือเลขหน้าด้านล่างเพื่อค้นหารถเช่าประเภทต่าง ๆ ในพื้นที่เดียวกันในหน้าถัดไป
  • ใช้ตัวกรองในด้านซ้ายเพื่อจำกัดการค้นหาให้ตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นราคา จุดรับรถ สิ่งอำนวยความสะดวก รีวิว ข้อเสนอบริการน้ำมัน ประเภทเกียร์ ประเภทรถยนต์ แผนที่จุดรับรถ แล้วเลือกเที่ยวบินที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด แล้วคลิก “จอง”

กรอกข้อมูลสำคัญ

จากนั้น ระบบจะพาไปยังหน้ารับจองซึ่งคือหน้าเว็บไซต์ที่เป็นพาร์ทเนอร์ของ Traveldee โดยอัติโนมัติ จากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้น อาทิ ชื่อ-นามสกุล (ตามพาสปอร์ต) จำนวนผู้โดยสาร วันและเวลาที่เดินทาง อีเมล เบอร์โทรติดต่อ รายชื่อผู้โดยสาร (ตามพาสปอร์ต) รายละเอียดสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ฯลฯ

ตรวจสอบและยืนยันข้อมูลการจอง

คุณสามารถตรวจสอบและยืนยันรายละเอียดของคุณ โดยเลื่อนหน้าลงมาด้านล่างและคลิกปุ่ม “จอง” ด้านล่างของหน้าเพื่อดำเนินการต่อ

ชำระเงิน

เลือกวิธีการชำระเงินตามที่คุณต้องการ แล้วคลิก “ยอมรับ” เงื่อนไขและข้อตกลง กรุณากรอกข้อมูลการชำระเงินของคุณให้ครบถ้วน จากนั้นคลิก “ชำระเงิน” เพื่อสิ้นสุดการจอง หน้ายืนยันการจองของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อการจองของคุณเสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองของคุณภายใน 24 ชั่วโมงจากเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ ซึ่งประกอบไปด้วยรายละเอียดการจองและข้อมูลการเดินทาง
ที่สำคัญ

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox