ค้นหา

กดปุ่ม “โรงแรม” กำหนดเมืองหรือสถานที่ที่คุณจะไป และกรอกข้อมูลวันที่เริ่มต้นการเข้าพักและวันสิ้นสุดการเข้าพัก รวมทั้งจำนวนผู้เข้าพักให้เรียบร้อย แล้วคลิก “ค้นหา

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบราคาห้องพักต่าง ๆ ซึ่งปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เปรียบเทียบราคาและระยะทาง โดยมีทางเลือกค้นหาเพิ่มเติมซึ่งประกอบไปด้วย

  • คลิก “Next”  ด้านล่างเพื่อค้นหาห้องพักต่าง ๆ ซึ่งคล้ายกันในหน้าถัดไป
  • ใช้ตัวกรองด้านซ้ายเพื่อจำกัดการค้นหาให้ตรงกับความต้องการ
    ของคุณได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระดับดาวของโรงแรม ประเภทอสังหาริมทรัพย์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้วเลือกห้องพักที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด แล้วคลิก“เช็คดีล”

กรอกข้อมูลสำคัญ

ระบบจะส่งคุณไปยังเว็บพาร์ทเนอร์ของเราซึ่งคุณเลือกจอง จากนั้นคลิกเพื่อยืนยันการจองอีกครั้ง แล้วกรอกข้อมูลเบื้องต้น อาทิ
ชื่อ-นามสกุล จำนวนผู้เข้าพัก วันและเวลาที่เข้าพัก อีเมล เบอร์โทรติดต่อ รายชื่อผู้เข้าพัก รายละเอียดสิ่งอำนวยความสะดวกตามต้องการ ฯลฯ ขั้นตอนเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามลักษณะข้อกำหนดของพาร์ทเนอร์ตัวแทนซึ่งคุณเลือกจอง

ตรวจสอบและยืนยันข้อมูลการจอง

คุณสามารถตรวจสอบและยืนยันรายละเอียดของคุณ โดยเลื่อนหน้าลงมาด้านล่างและคลิกปุ่ม “จอง” ด้านล่างของหน้าเพื่อดำเนินการต่อ ขั้นตอนดังกล่าวนี้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามลักษณะข้อกำหนดของพาร์ทเนอร์ตัวแทนซึ่งคุณเลือกจอง

ชำระเงิน

เลือกวิธีการชำระเงินตามที่คุณต้องการ แล้วคลิก “ยอมรับ” เงื่อนไขและข้อตกลง กรอกข้อมูลการชำระเงินของคุณลงในเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ จากนั้นคลิก “ชำระเงิน” เพื่อเสร็จสิ้นการจอง

การยืนยัน

หน้ายืนยันการจองของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อการจองของคุณดำเนินการสำเร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองของคุณภายใน 24 ชั่วโมงจากเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ ซึ่งประกอบไปด้วยรายละเอียด
การจองและข้อมูลการเดินทางที่สำคัญ

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox