ค้นหา

กดปุ่ม “เที่ยวบิน” แล้วเลือกการเดินทางของคุณ ด้วยการกำหนดค่าเมืองเริ่มต้นที่คุณออกเดินทาง และสถานที่ที่คุณจะไป พร้อมกรอกข้อมูลวันที่เริ่มต้นการเดินทางและวันสิ้นสุดการเดินทาง รวมทั้งจำนวนผู้เดินทางให้เรียบร้อย แล้วคลิก “ค้นหา”

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบราคาสายการบินต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เปรียบเทียบราคาและระยะเวลาเดินทาง โดยมีทางเลือกค้นหาเพิ่มเติมซึ่งประกอบไปด้วย

  • คลิก  “Next”  ด้านล่างเพื่อค้นหาสายการบินอื่น ๆ
    ในเส้นทางบินเดียวกันในหน้าถัดไป
  • ใช้ตัวกรองในด้านซ้ายเพื่อจำกัดการค้นหาให้ตรงกับ
    ความต้องการของคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาเดินทาง สนามบินลงจอด สายการบิน ตัวแทนจำหน่าย แล้วเลือกเที่ยวบินที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด
    แล้วคลิก “จอง”

กรอกข้อมูลสำคัญ

ระบบจะส่งคุณไปยังเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ของเราซึ่งคุณเลือกจอง จากนั้นคุณก็เลือกจอง แล้วคลิกเพื่อยืนยันการจองอีกครั้ง จากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้น อาทิ ชื่อ-นามสกุล (ตามพาสปอร์ต) จำนวนผู้โดยสาร วันและเวลาที่เดินทาง อีเมล เบอร์โทรติดต่อ รายชื่อผู้โดยสาร (ตามพาสปอร์ต) รายละเอียดสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ฯลฯ ซึ่งขั้นตอนนี้จะเปลี่ยนแปลงไปตามลักษณะข้อกำหนดของพาร์ทเนอร์ตัวแทนซึ่งคุณเลือกจอง

ตรวจสอบและยืนยันข้อมูลการจอง

คุณสามารถตรวจสอบและยืนยันรายละเอียดของคุณ โดยเลื่อน
หน้าลงมาด้านล่างและคลิกปุ่ม “จอง” ด้านล่างของหน้าเพื่อดำเนินการต่อ ซึ่งขั้นตอนนี้จะเปลี่ยนแปลงไปตามลักษณะข้อกำหนดของพาร์ทเนอร์ตัวแทนต่าง ๆ ซึ่งคุณเลือกจอง

ชำระเงิน

เลือกวิธีการชำระเงินตามที่คุณต้องการ แล้วคลิ๊ก “ยอมรับ” เงื่อนไขและข้อตกลง กรอกข้อมูลการชำระเงินของคุณลงในเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ จากนั้นคลิก “ชำระเงิน” เพื่อจบการจอง

การยืนยัน

หน้ายืนยันการจองของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อการจองของคุณได้ดำเนินการสำเร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองของคุณภายใน 24 ชั่วโมงจากเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ ซึ่งประกอบไปด้วยรายละเอียดการจองและข้อมูลการเดินทางที่สำคัญ

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox