AloTrip.com บริษัทสัญชาติเวียดนาม เปิดตัวในปี 2010 ให้บริการในการจองเที่ยวบินที่รับประกันค่าโดยสารที่ดีที่สุด! ด้วยนโยบายที่ว่า “ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาเที่ยวบินที่เหมาะสมที่สุดและการให้บริการที่ลูกค้าไม่สามารถลืมได้” พร้อมข้อเสนอดีลพิเศษกับเที่ยวบินรอบโลก ให้ลูกค้าเปรียบเทียบข้อมูลออนไลน์ของหลายร้อยเที่ยวบิน เพื่อให้ลูกค้าค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินและพบกับดีลที่ดีที่สุด ระบบจะเชื่อมต่อกับสายการบินโดยตรง เพื่อให้สามารถจองที่นั่งได้ในทันที ที่ราคาแสดงรวมค่าธรรมเนียมและภาษีแล้ว ไม่มีค่าชาร์จใดๆ

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.alotrip.com

โทรศัพท์: +84-243-868-8800 สายด่วนบริการลูกค้า

Facebook: www.facebook.com/AloTrip.travel/

E-mail: contact@alotrip.com

Lt-500x500

CheapTickets.co.th  มีความน่าเชื่อถือ  ลูกค้าจะได้รับอีเมล 2 ฉบับ ฉบับแรกภายในเวลา 2 ชั่วโมงจะเป็นอีเมลยืนยันการจอง หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับอีเมลฉบับที่สอง ภายในเวลา 48 ชั่วโมง หลังจากที่ CheapTickets ได้รับเงินชำระ ซึ่งในอีเมลนั้นจะมีบัตรโดยสารเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์อยู่ด้วย *เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง*

 • หากต้องการยกเลิกตั๋วโดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ แต่ในบางกรณีอาจนานถึง 6 -12 เดือนจึงจะได้รับเงินคืนเพราะทาง CheapTickets ต้องรอการโอนเงินคืนจากบริษัทการบินก่อน

**ถ้าจองตั๋วเรียบร้อยแล้วภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถยกเลิกการจองและจองใหม่ได้เลย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ

 • การเปลี่ยนแปลงการจองตั๋ว จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งขึ้นอยู่กับสารการบินว่าจะเรียกเก็บเท่าไหร่ อาจหมายถึง ค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงตั๋วสายการบิน ความแตกต่างของราคาตั๋วเครื่องบินหากต้นทุนเที่ยวบินใหม่สูงกว่าเที่ยวบินเดิม เป็นต้น

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ 8:30-17:30 และวันเสาร์ 9:00-16:00

Website: www.cheaptickets.co.th/en

โทรศัพท์: +66 2508 8475

: +66 600024037 สายด่วนบริการลูกค้า

Facebook: www.facebook.com/pg/Cheaptickets.co.th

E-mail: cs@cheaptickets.co.th

city_travel

CITY.TRAVEL  บริการจองห้องพักตั๋วเครื่องบินตั๋วรถไฟและโรงแรม ซึ่งรวมเอาทุกข้อดีของระบบ metasearch และความเป็นไปได้ที่ไม่จำกัดของผู้ให้บริการ เมื่อคุณตกลงจองตั๋วแล้ว คุณจะสามารถพิมพ์ใบเสร็จได้หลังจากชำระเงิน และใบเสร็จจะถูกส่งไปที่อีเมลของคุณ หรือสามารถเข้าสู่ระบบและพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้เช่นกัน

ใบเสร็จรับเงินไม่ใช่ E-ticket มันเป็นเพียงการยืนยันการซื้อเท่านั้น คุณจะได้รับ E-ticket หลังจากนั้นผ่าน Email

 • คืนเงิน/แลกเปลี่ยนตั๋ว

ตามข้อกำหนดด้านการบินระหว่างประเทศในหลายกรณี ลูกค้ามีสิทธิที่จะติดต่อสายการบิน หรือตัวแทนในการคืนเงิน หรือ แลกตั๋วเครื่องบิน สำหรับเที่ยวบินที่กำหนด ทั้งนี้บริษัทจะพิจารณาหากเหตุผลลูกค้าผ่านการพิจารณา สามารถได้รับคืนเงินเต็มจำนวนของตั๋ว

 • เปลี่ยนแปลง/คืนเงืน ในการจองตั๋ว

ราคาที่แสดงคือราคาตามจริงที่รวมค่าบริการอื่นๆเพิ่มไปแล้ว กรณีที่ลูกค้าต้องการเพิ่มการบริการ เช่น เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือคืนเงิน เป็นต้น ค่าบริการและเงื่อนไขทั้งหมดกำหนดโดยผู้ให้บริการและสามารถตรวจสอบได้ในขั้นตอนการจองและก่อนการชำระเงิน ซึ่งทาง City.Travel ไม่สามารถลดหรือเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมของผู้ให้บริการได้

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ ทุกวัน เวลา 7:00-24:00

Website: https://new.city.travel/

โทรศัพท์: +44 744 191 77 55

CompassFlights

CompassFlights  เป็นหนึ่งใน 5 อันดับบริษัทที่ให้บริการจองตั๋วสายการบิน ในแคนาดา Compass Flights เป็นแบรนด์ระดับโลกของการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ที่เป็นสัญชาติแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2535 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตรอนโตประเทศแคนาดา Compass Flights หลายปีที่ผ่านมาได้รับรางวัลมากมาย จากบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวแคนาดาและบริษัททัวร์รายใหญ่ ปัจจุบัน Compass Flights ดำเนินธุรกิจ 3 แบรนด์การท่องเที่ยวออนไลน์มีพนักงาน 150 คนทั่วโลกและดำเนินงาน 14 สาขาในแคนาดา 1 แห่งในสหรัฐอเมริกาและ 2 แห่งในประเทศจีน

 • ถ้าคุณต้องการยกเลิกการจองของคุณคุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทันที (ทางโทรศัพท์เท่านั้น) อาจมีการคิดค่าบริการตามที่นโยบายของสายการบิน อาจจะไม่สามารถคืนเงินได้ 100% การคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์จะต้องเป็นไปตามกฎที่กำหนดโดยสายการบิน และ IATA Canada Billing Settlement Plan (BSP) และกฎข้อบังคับของ USA Agency Reporting Corporation (ARC)
 • การเปลี่ยนแปลงการจอง การเปลี่ยนชื่อ,วันที่,สายการบิน,ที่นั่ง เป็นต้น จะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไปตามนโยบายของสายการบินและการเดินทาง

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.compassflights.com

โทรศัพท์: 1-855-863-5111

: 1-905-747-0405

E-mail: support@compassflights.com

หมายเหตุ: การชำระเงินออนไลน์ สามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิต Visa, MasterCard การซื้อตั๋วเครื่องบินและแพคเกจวันหยุดเป็นเรื่องที่ไม่สามารถคืนเงินได้ 100% การเปลี่ยนแปลงจอง อาจมีการยกเลิกและการเปลี่ยนแปลงค่าบริการที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ (เฉพาะลูกค้าที่อนุญาตเท่านั้น)

flightnetwork

FlightNetwork  เป็นตัวแทนรับจองตั๋วสายการบินยักษ์ใหญ่ระดับโลกอีกรายหนึ่ง และเป็นต้นสังกัดของ Flyfar.ca อัตราการได้ตั๋วตามต้องการสูงกว่า Flyfar.ca  เมื่อได้ E-Ticket มาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง (เข้าไปที่Website ของสายการบิน หรือคลิ้กที่ “Register” ใน Emailยืนยันการจองที่สายการบินส่งให้กับคุณ)

เมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว ทางบริษัทจะส่ง ใบเสร็จรับเงินผ่านทางEmail และหลังจากนั้นจึงจะส่ง E-Ticket ให้กับลูกค้า

* เกี่ยวกับ E-Ticket: ผู้โดยสารต้องรับผิดชอบในการยืนยันเวลาออกเดินทางโดยตรงกับสายการบินภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง Flight Network®ไม่รับผิดชอบต่อเที่ยวบินที่พลาดไป หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงตารางเวลา

 • หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก ต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบโดยทันทีทางโทรศัพท์

*โปรดทราบว่า ตั๋วส่วนใหญ่จะออกโดยอัตโนมัติ ไม่สามารถคืนเงินได้ บ่อยครั้งที่มีการออกตั๋วแล้วบางสายการบินไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือการยกเลิก และอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากทั้งสายการบินและ Flight Network ด้วย

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.flightnetwork.com

โทรศัพท์: +1 905 829 8699

: (905) 829-8699

: 1-877-496-4815

E-mail: https://help.flightnetwork.com/customer/portal/emails/new

Hainan-Airlines-Logo

Hainan Airlines  เป็นสายการบินสัญชาติจีน มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองไหโขว่ มณฑลไหหลำ สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุด และเป็นสายการบินที่มีขนาดฝูงบินใหญ่เป็นอันดับที่สี่ของจีน ให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ รวมทั้งเที่ยวบินเช่าเหมาลำ

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในเจ็ดสายการบินที่ถูกจัดอันดับจากSkytrax ให้อยู่ในระดับ 5 ดาว

วิธีการจองตั๋วสายการบิน ไห่หนาน แอร์ไลน์:

 1. เลือกเส้นทางในช่องค้นหา
 2. เลือกราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ
 3. กรอกรายละเอียดผู้โดยสาร
 4. เลือกวิธีการชำระเงิน
 5. หลังจากการชำระเงินตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์ ไห่หนาน แอร์ไลน์ จะถูกส่งไปที่Emailของคุณ
 • คุณต้องชำระเงินเต็มจำนวน ราคาที่แสดงรวมค่าภาษีแล้ว และจะเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินที่แสดงในใบเสนอราคา บัตรเครดิตที่ออกโดยวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดที่ใช้สำหรับการจอง อาจไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศที่ออกเดินทาง
 • หากคุณเดินทางด้วย E-Ticket คุณต้องแสดงบัตรเครดิตและหนังสือเดินทางของคุณเมื่อเช็คอิน หากคุณไม่สามารถแสดงบัตรเครดิต เพื่อยืนยันได้สายการบินไห่หนานขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการขึ้นเครื่องของผู้ถือตั๋ว

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.hnair.com

โทรศัพท์: (86-898) 95339 ลูกค้าสัมพันธ์

: (86-898) 95339-5-2 สายด่วนบริการจองตั๋ว เวลา 09.00-20.00 น. ทุกวัน

: +66-26795086 และ +66-26795087 (กรุงเทพ) วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.10 – 17.30 น.

E-mail: webetservice@hnair.com (headquarter)

: Katesiree@hnair.com และ p.sirinun@hnair.com (กรุงเทพ)

kiwi

Kiwi.com  เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นตัวแทนรับจองสายการบินยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง และยังเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ TRAVELDDEE.COM อีกด้วย ลูกค้าจะได้รับตั๋ว 30 นาทีหลังการจอง เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองทาง Kiwi จะคืนเงินให้ภายใน 10 วัน หลังจากที่บริษัทได้รับการยืนยันการยกเลิกหรือการเปลี่ยนแปลงการจอง ภายใน 14 วันก่อนการเดินทาง

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.kiwi.com/en

โทรศัพท์: +44 20 3808 5910

Live chat: m.me/kiwicom247

mytrip

Mytrip.com  เป็น Website ที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว ตั๋วส่วนใหญ่ราคาถูกและอัตราการได้รับตั๋วตรงตามความต้องการสูงมาก  ลูกค้าจะได้รับตั๋ว 30 นาที หรือภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการจอง เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนหรือยกเลิกตั๋วโดยสารให้ไปที่เว็บนี้ https://www.mytrip.com/gb/account/flight_reservations/lookup

ลูกค้าควรเผื่อเวลาทำการไว้อย่างต่ำ 5 วัน เพื่อรับเงินคืน อาจมีเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ 07:00 – 22:00 และ วันเสาร์ 12:30 – 18:00 ตามเวลาประเทศไทย

Website: www.mytrip.com/gb/

โทรศัพท์: +44 844 774 7881

smartfares

SmartFares  ราคาตั๋วค่อนข้างถูกกว่าที่อื่น มีคูปองส่วนลดสูงสุด 70% ลูกค้าจะได้รับตั๋วประมาณ 1-2 วัน ควรวางแผนการจองให้ดี อาจไม่ได้รับตั๋วในราคาที่จองไว้ตั้งแต่แรก เพราะการดำเนินการที่ล่าช้า

*โปรดทราบว่า การจองตั๋วเครื่องบินของท่าน จะได้รับการยืนยันต่อเมื่อสายการบินได้ทำการออกหมายเลขตั๋วเครื่องบิน อีเมลที่ 2 และครั้งสุดท้าย จะแจ้งหมายเลขตั๋วเครื่องบิน โดยจะส่งไปยังที่อยู่อีเมลของท่านภายใน24 ชั่วโมงหรือไม่เกิน 72 ชั่วโมง หากเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • ตั๋วเครื่องบิน ไม่สามารถขอคืนเงิน เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้ อาจจะมีบางกรณีที่ สายการบินอนุญาติ แต่ลูกค้าอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามนโยบายของสายการบิน

การยกเลิกการจอง สามารถติดต่อเจ้าหน้าผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น ที่ +1-858-256-7278 ภายใน 3 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

 • การเปลี่ยนแปลงการจอง สามารถโทรไปที่ +1-858-256-7278 คุณอาจจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตามนโยบายของสายการบิน

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.smartfares.com

โทรศัพท์: 877-245-3755 ฝ่ายบริการลูกค้า

: +1-858-256-7201 International

E-mail: privacy@smartfares.com

Travelgenio เป็นหน่วยงานการท่องเที่ยวของสเปนออนไลน์ที่สร้างขึ้นในปี 2010 โดย Argentinian Mariano Pelizzari ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดในการสร้างประสบการณ์สูงสุด 15 ปีในโลกของการท่องเที่ยวพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัทนี้มีชื่อเสียงในด้านนักเดินทาง ลูกค้าจะได้รับตั๋วภายใน 25 นาที เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • การเปลี่ยนแปลงการจอง ติดต่อเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือเกี่ยวกับตั๋วของคุณ กระบวนการเปลี่ยนแปลง จะใช้เวลา 24 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง และหลังจากนั้นคุณต้องติดต่อกับทางสายการบินโดยตรง
 • การยกเลิกการจอง ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ โปรดทราบว่า ภาษีต่างๆส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกใด ๆ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราขอแนะนำให้คุณซื้อประกันภัยการยกเลิกการจองของเรา ซึ่งจะทำให้คุณสามารถยกเลิกการจองได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ยกเว้นวันที่ 24, 25, 31 ธันวาคม และ 1 มกราคม ในเวลาทำการ 10 am – 7 pm.  ตามเวลาสหรัฐอเมริกา

Website: https://us.travelgenio.com

โทรศัพท์: +1 646 568 7507

: +34 91 116 0765 (International Calls)

Trip.com_logo

Trip.com เป็นเจ้าของโดย Ctrip ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่อันดับสองของโลกซึ่งเป็น บริษัทแม่ของ Skyscanner ซึ่ง Trip.com ให้บริการการจองเที่ยวบิน โรงแรม และตั๋วรถไฟออนไลน์ โดยจากข้อมูลบนเว็บไซต์ ผู้ใช้สามารถจองโรงแรมและที่พักได้มากกว่า 1,200,000 แห่ง เที่ยวบินสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกกว่า 5,000 เมือง และตั๋วรถไฟใน 5 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เกาหลีใต้, จีนไต้หวัน และจีน เป็นที่รู้จักและนิยมมาก คุณภาพและความแน่นอนอยู่ในระดับที่ดี มีโปรโมชั่นลดราคาให้กับลูกค้าประจำบ่อยๆ ลูกค้าจะได้รับตั๋วหลังจากการจอง ประมาณ 2 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้น ในบางกรณีอาจจะใช้เวลาถึง 2 วัน *เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • การยกเลิกเที่ยวบิน หากสถานะตั๋วเป็น ตั๋วออกใช้งานแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งของท่านได้ แต่หากท่านยังไม่ได้ชำระเงิน สามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินได้
 • การเปลี่ยนแปลงตั๋ว ตั๋วที่ออกใช้แล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทางออนไลน์ กรุณาติดต่อกับ com โดยโทรศัพท์มาที่ (86 21) 3210 4669 เพื่อเปลี่ยนแปลงตั๋วของท่าน ทาง Trip.com ไม่ได้คิดค่าบริการเพิ่มสำหรับการเปลี่ยนแปลงการจองตั๋วเครื่องบิน แต่สายการบินส่วนบุคคลอาจคิดค่าบริการขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละแห่ง

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: th.trip.com

โทรศัพท์: +86-21-3210-4669  (Global Access Number)

100+

partner

Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum. Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa.

2k+

properties

Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum. Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa.

300+

destinations

Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum. Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa.

40k+

booking

Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum. Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa.

"Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa. Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum."

traveldee.com

Adam Blin

Founder

Leadership Team

Eva Hicks

CEO

Evan Porter

COO

Donald Wolf

Account Manager

Charlie Harrington

Sales Support

Melody Marshall

Order Manager

Lee Cunningham

Designer

Kody Byrd

QC Manager

Breanna French

Head of Design

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox