• 02 337 4491-2

รู้จักกับ TRAVELDEE

Traveldee.com เป็นเว็บไซต์ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และบริการท่องเที่ยวอื่นทั่วโลกแบบครบวงจรในระบบออนไลน์ ซึ่งสรรค์สร้างโดยบริษัท เกซโฮเทล จำกัด ภายใต้แนวคิดและสโลแกนที่ว่า “Traveldee ง่าย ถูก ครบ จบในที่เดียว”

Traveldee สรรค์สร้างและให้บริการใดบ้าง

  1. โรงแรม

เรามีโรงแรม มากกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ให้คุณได้เปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุด รองรับมากกว่า 40 ภาษา ที่เปิดให้เลือกจองกันได้อย่างจุใจตั้งแต่ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโรงแรมระดับ 5 ดาว ไปจนถึงห้องพักสุดชิลในโฮสเทล ซึ่งคุณสามารถเลือกที่พักที่อยู่ใกล้คุณที่สุดได้

  1. ตั๋วเครื่องบินทั่วโลก

เรามีพันธมิตรสายการบินทั่วโลกพร้อมให้บริการแก่คุณ คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินกับเราได้ ในราคาประหยัดที่สุด ที่พร้อมให้คุณเปรียบเทียบราคาก่อนการตัดสินใจ

  1. รถเช่าทั่วโลก

สำหรับท่านผู้นิยมชมชอบการเดินทางโดยรถยนต์ Traveldee มีบริการรถเช่าทั่วโลกให้เลือกจอง
อย่างจุใจทั้งรถเช่าแบบขับเองหรือรถเช่าแบบมีคนขับรถ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น

  1. ทัวร์ทั่วโลก

ลืมความเบื่อหน่ายกับบริการทัวร์แบบเดิม ๆไปได้เลย! เพราะเราคัดสรรทัวร์คุณภาพจากทั่วโลกมาให้บริการ ช่วยคุณวางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้น จะท่องเที่ยวแบบเดี่ยวหรือกลุ่ม เราก็พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

  1. รถไฟ เรือเฟอร์รี่ และรถทัวร์

สำหรับใครที่สนใจที่จะเดินทางในรูปแบบอื่นๆที่นอกเหนือจากรถยนต์และเครื่องบินแล้ว Traveldee มีบริการรับจองรถไฟ เรือเฟอร์รี่ และรถทัวร์ ภายในประเทศไทยเท่านั้น ด้วยบริการและประเภทที่หลากหลายของแต่ละคู่ค้าTraveldee (พาร์ทเนอร์) สามารถสร้างประทับใจ และให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแก่คุณอย่างแน่นอน

  1. บริการพิเศษ

เพื่อให้การวางแผนการท่องเที่ยวของคุณเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบ เรามีบริการข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกจองในราคาพิเศษสุด ๆ  เช่น การจองร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสินค้าที่ระลึกต่าง ๆ อีกมากมาย

จากบริการที่หลากหลายนี้ เว็บไซต์ของเราจึงเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาทั้งห้องพักโรงแรม ตั๋วเที่ยวบิน รถเช่า และบริการท่องเที่ยวชั้นเลิศทั่วโลก ที่คุณสามารถใช้บริการได้ในราคาสุดคุ้ม

คุ้มที่หนึ่ง คือ คุ้มเวลา เพราะคุณสามารถเปรียบเทียบบริการต่างๆกับเราได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาบริหารที่คุณต้องการเป็นระยะเวลานาน

คุ้มที่สอง คือ คุ้มเงิน เพราะคุณสามารถค้นหาบริการที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกที่สุดสำหรับคุณได้ในทุกบริการท่องเที่ยว ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมการจองต่างๆไปได้มากทีเดียว

เรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะประทับใจในการบริการที่เป็นกันเองของพนักงานทุกคนในบริษัทของเรา และสุดท้ายนี้เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะมีความสุขกับห้องพักที่เลือกจองกับเรา ในวัน และเวลาสุดแสนพิเศษของท่าน